Giới thiệu

Trải nghiệm Đà Nẵng cùng

TA BOUTIQUE HOTEL

Tọa lạc tại địa chỉ: 38 Hoàng Kế Viêm nằm trên tuyến phố tây An Thượng gần bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Với thiết kế hiện đại theo Concept tropical – “Vườn nhiệt đới” giúp tối đa hoá không gian xanh và tận dụng ánh nắng mặt trời tự nhiên, các hạng phòng tại Ta Boutique Hotel nổi bật với hai tông màu chủ đạo Xanh đậm của cây lá và Cam nâu đất của Gỗ tự nhiên.

“Không gian xanh, sống trong lành” là điều mà TA Boutique Hotel luôn hướng tới nhằm đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thực sự “tự nhiên” nhất cho mỗi du khách ghé thăm!

Khách sạn của chúng tôi

được trang bị đầy đủ để đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ

Wifi tốc độ cao

Internet với tốc độ truy cập cao, hỗ trợ hầu hết các hoạt động online.

Đặt chỗ 24/7

Với dịch vụ trọn gói, bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch vui vẻ trong khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Dịch vụ đưa đón

Chúng tôi có xe đưa đón từ sân bay về khách sạn

Đã bao gồm ăn sáng

Chúng tôi có chuẫn bị bữa ăn sáng để phục vụ quý khách

Về T.A

charming hotel since 2022

Khách sạn TA Boutique Hotel Da Nang tọa lạc tại địa chỉ: 38 Hoàng Kế Viêm nằm trên tuyến phố tây An Thượng gần bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp.

Với thiết kế hiện đại theo Concept tropical – “Vườn nhiệt đới” giúp tối đa hoá không gian xanh và tận dụng ánh nắng mặt trời tự nhiên.

Các hạng phòng tại Ta Boutique Hotel nổi bật với hai tông màu chủ đạo Xanh đậm của cây lá và Cam nâu đất của Gỗ tự nhiên.

“Không gian xanh, sống trong lành” là điều mà Ta Boutique Hotel luôn hướng tới nhằm đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thực sự “tự nhiên” nhất cho mỗi du khách ghé thăm.

Được xây dựng theo concept vườn nhiệt dới, chú trọng các mảng xanh tạo cảm giác gần gũi thoải mái cho khách hàng,

TA Boutique Hotel mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, tránh xa những căng thẳng stress của nhịp sống hiện đại mỗi ngày một hối hả bộn bề hơn.

Không chỉ thế với phong cách nhiệt đới, TA còn sử dụng các mặt hàng thủ công truyền thống để hỗ trợ cộng đồng phát triển bền vững.

Một căn hộ đầy đủ tiện nghi như ở nhà, cảm giác mọi thứ đều như ở nhà, nhưng thoải mái và dễ chịu hơn, chắc chắn sẽ là xu hướng du lịch mới mà mọi người sẽ hướng tới.

Login